Trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học Cần Thơ và Văn phòng Công tác Biến đổi khí hậu (CCCO) thực hiện đề tài “Xây dựng bản đồ phân vùng rủi ro thiên tai do biến đổi khí hậu trên địa bàn thành phố Cần Thơ”. Đề tài được thực hiện với mục tiêu xây dựng tập bản đồ quản lý rủi ro thiên tai nhằm hỗ trợ công tác quản lý đô thị của thành phố.

Nhằm chia sẻ kiến thức về vấn đề liên quan đến suy giảm nguồn tài nguyên nước dưới đất và sụt lún tại đồng bằng sông Cửu Long đến các sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và các cán bộ trẻ. Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu (Viện DRAGON-Mekong) - Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với tổ chức Arcadis (Hà Lan) dưới sự tài trợ của Netherlands Enterprise Agency sẽ tổ chức seminar trực tuyến với chủ đề “Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long dành cho cán bộ, thanh niên trẻ”.(diễn ra vào ngày 25/12/2021).

Với mục tiêu nâng cao nhận thức nhà quản lý, cán bộ địa phương, nhà khoa học và các đơn vị khác có liên quan đến vấn đề suy giảm nguồn nước dưới đất và sụt lún đồng bằng, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu (Viện DRAGON-Mekong) - Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với tổ chức Arcadis (Hà Lan) dưới sự tài trợ của Netherlands Enterprise Agency đã tổ chức hội thảo trực tuyến về “Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long- khu vực Bạc Liêu, Cà Mau, và Kiên Giang” (diễn ra vào ngày 17/12/2021)”.

Nhằm chia sẻ kiến thức về vấn đề liên quan đến suy giảm nguồn tài nguyên nước dưới đất và sụt lún tại đồng bằng sông Cửu Long đến các sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và các cán bộ trẻ. Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu (Viện DRAGON-Mekong) - Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với tổ chức Arcadis (Hà Lan) dưới sự tài trợ của Netherlands Enterprise Agency sẽ tổ chức seminar trực tuyến với chủ đề “Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long dành cho cán bộ, thanh niên trẻ” vào ngày 21/12/2021.

Với mục tiêu nâng cao nhận thức nhà quản lý, cán bộ địa phương, nhà khoa học và các đơn vị khác có liên quan đến vấn đề suy giảm nguồn nước dưới đất và sụt lún đồng bằng, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu (Viện DRAGON-Mekong) - Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với tổ chức Arcadis (Hà Lan) dưới sự tài trợ của Netherlands Enterprise Agency đã tổ chức hội thảo trực tuyến về Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long- khu vực Bến Tre, Sóc Trăng và Trà Vinh (diễn ra vào sáng 10/12/2021)”.