Trong khuôn khổ dự án “Thích ứng dựa vào hệ sinh thái để quản lý bền vững các tầng nước nhạt của nguồn tài nguyên nước ngầm xuyên biên giới Campuchia và đồng bằng sông Cửu Long, khu vực hạ lưu sông Mekong (GEBA)”, Khoa Môi Trường và Tài nguyên Thiên nhiên, trường Đại học Cần Thơ sẽ tổ chức hội thảo “Lấy ý kiến các bên liên quan về quản lý nguồn tài nguyên nước ngầm tại đồng bằng sông Cửu Long”.

Mục tiêu hội thảo: Trình bày và chia sẻ những kết quả thu thập được trong quá trình thực hiện dự án. Thảo luận và tham vấn ý kiến chuyên gia và nhà khoa học về các khuyến nghị chính sách liên quan đến sử dụng bền vững tài nguyên nước ngầm khu vực hạ lưu sông Mekông.

Thời gian: 08g30 – 11g30 thứ bảy, ngày 04 tháng 3 năm 2023.

Hình thức tổ chức Hội thảo: trực tiếp tại Hội trường 2, Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Trường Đại học Cần Thơ.

Một số hình ảnh trong hội thảo