Trong khuôn khổ dự án “Thích ứng dựa vào hệ sinh thái để quản lý bền vững các tầng nước nhạt của nguồn tài nguyên nước ngầm xuyên biên giới Campuchia và đồng bằng sông Cửu Long, khu vực hạ lưu sông Mekong (GEBA)”, Khoa Môi Trường và Tài nguyên Thiên nhiên, trường Đại học Cần Thơ tổ chức tập huấn “Ứng dụng mô hình toán trong quản lý nước ngầm dựa vào tự nhiên”.

Thành phần tham dự:

- Về phía Trường Đại học Cần Thơ: sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và cán bộ trẻ tại Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên và Trường Bách khoa.

- Về phía khách mời: 01 diễn giả tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT), Thái Lan.

- Thời gian: 13g30-16g40 thứ bảy, ngày 04 tháng 3 năm 2023

- Nơi tổ chức: tại Phòng Thí nghiệm Mô hình hóa nước ngầm (1.28), Tòa nhà Phức hợp Phòng Thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ.

Tập huấn của ông PGs. Ts. Hồ Hữu Lộc, diễn giả tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT), Thái Lan nhằm trao đổi kinh nghiệm và tập huấn nâng cao kiến thức về sử dụng mô hình để hỗ trợ quản lý nước ngầm tại vùng đồng bằng sông Cửu Long.

PGs. Ts. Hồ Hữu Lộc hướng dẫn người tham gia tại buổi tập huấn

Người tham gia thực hành dưới dự hướng dẫn của diễn giả

Một số hình ảnh của lớp tập huấn